In phong bì

Đối với một doanh nghiệp tổ chức hay cá nhân in phong bì cho riêng mình không chỉ đơn thuần mang ý nghĩa là vật chứa các giấy tờ quan trọng cần gửi, thiệp mời, thiệp chúc mừng, chứa tiền khi phát lương thưởng cho công nhân viên hoặc niêm phong các đồ dùng quan trọng…In phong bì còn phát huy những lợi thế của mình chúng giống như những sứ giả đầy thiện chí mang hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp tới các khách hàng tiềm năng, đem thương hiệu hình ảnh của mình quảng bá rộng khắp.

Không thể phủ nhận vai trò quan trọng của in phong bì đối với các ấn phẩm văn phòng của doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hiện nay. Khi có phong bì việc trao đổi tài liệu, thông tin sẽ trở nên trang trọng, lịch sự, tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng. Việc sử dụng phong bì để chứa thiệp mời, chứa thư cảm ơn, thư chúc mừng của doanh nghiệp gửi đến khách hàng luôn được tận dụng một cách tối đa nhất.

Tuỳ từng mục đích sử dụng mà phong bì được thiết kế kích thước khác nhau và sẽ được in trên chất liệu khác nhau:

  • Đối với phong bì được in để chứa thiệp mời, thư chúc mừng hay các giấy tờ quan trọng thường được in trên chất liệu giấy mỹ thuật, giấy cao cấp, giấy bóng thể hiện sự trang trọng và lịch sự.
  • Đối với phong bì được in dùng để niêm phong các vật quan trọng thường in trên giấy cứng, giấy giấy kraft để đảm bảo phong bì không bị rách.
  • Đối với phong bì được in dùng để chứa các chứng từ, phiếu thu, phiếu chi, hợp đồng kinh doanh, cam kết… thường được in bằng giấy bóng, giấy vẽ, giấy conqueror.
  • Đối với phong bì được in dùng để phát lương thưởng cho công nhân viên, gửi các giấy tờ khác, thường đực in trên chất liệu giấy mỏng như giấy vẽ, giấy bristol.

Chất liệu in phong bì có ảnh hưởng rất nhiều đến giá thành của sản phẩm, vì thế Chúng tôi sẽ sự tư vấn để có thể vừa đạt được mục tiêu gửi tới khách hàng vừa tiết kiệm tối đa các chi phí khi in ấn phong bì.

Rất nhiều các nhà kinh doanh đang băn khoăn không biết phải in phong bì giá rẻ và chất lượng, đừng quá lo lắng Công ty In TTMC sẽ giúp các nhà kinh doanh thực hiện điều này.Chúng tôi tự hào là một trong những công ty in ấn hàng đầu tại Hà Nội, chúng tôi cam kết nhận in phong bì giá rẻ với chất lượng tốt đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Nhờ có máy móc hiện đại, đội ngũ các nhà thiết kế chuyên nghiệp, cùng với nguồn cung cấp nguyên liệu ổn định chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm đẹp, thiết kế ấn tượng với đủ các loại kích cỡ khác nhau phục vụ cho những công việc khác nhau của quý Khách hàng.

Cam kết của  Chúng tôi

Là một trong TOP công ty in ấn lớn và hoạt động lâu năm, trên thị trường trong ngành in ấn công nghiệp tại Hà Nội, Với sự kết hợp của nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm trong nghề cùng với hệ thống xưởng máy in hiện đại bậc nhất tại Hà Nội. Công ty TNHH In TTMC chúng tôi cam kết với khách hàng khi lựa chọn chúng tôi, sẽ được thiết kế miễn phí và đảm bảo chất lượng  thiết kế và in ấn những sản phẩm  đẹp với giá cả thấp nhất cạnh tranh trên thị trường.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được sử dụng dịch vụ in tốt nhất

CÔNG TY TNHH IN TTMC

  • Địa chỉ:460 Trần Quý Cáp – Đống Đa – Hà Nội
  • Điện thoại:(+84 4) 3 734 5385 / 3 734 5384 / 3 732 6498
  • Hotline: 0903278494
  • Fax:(+84 4) 3 734 5452
  • Email:congtyinttmc@gmail.com